Cách thi công hóa chất tăng cứng cho sàn bê tông đã có sẵn

Chuẩn bị bề mặt sàn 
Trên bề mặt sàn bê tông phải được thu dọn và làm sạch toàn bộ các loại vật liệu ngăn cản hóa chất tăng cứng liquid hardener thẩm thấu. Bao gồm các loại hóa chất phủ bóng, chống thấm, sơn hoặc lớp phủ, các loại giá hạ, bụi và đất trên bề mặt sàn. Trong một số trường hợp, phải sử dụng dịch vụ chà sàn bê tông để mài phá đi lớp bề mặt sàn, giúp cho phụ gia tăng cứng dễ dàng xâm nhập hơn vào bên trong bê tông.

Thi công tăng cứng sàn bê tông đã có sẵn
Bước 1
Phun toàn bộ bề mặt nền với hóa chất tăng cứng. Sử dụng máy đánh sàn với pad trắng để đánh cho phụ gia tăng hardener được ép và thẩm thấu sâu vào bên trong bê tông, chờ khoảng 30 phút.
Sau chừng 30 phút, toàn bộ hóa chất tăng cứng đã thẩm thấu vào bên trong bê tông, sử dụng cây lau nhà (bộ mop) để lau đều toàn bộ bề mặt sàn. Các chổ trũng sẽ được lau đi để dồn hóa chất tăng cứng sàn bê tông qua chổ khác. Các khu vực đọng nhiều phải sử dụng khăn lau để lau sạch sàn. 

Bước 2
Dùng nước để xả sạch tất cả bề mặt sàn khi bề mặt sàn bắt đầu trơn trượt và hóa keo. Sử dụng khăn sạch lau khô toàn bộ bề mặt.

Dịch vụ thi công tăng cứng sàn bê tông tại Bình Thuận 
Bê tông Hoàng Gianhà thầu thi công sàn bê tông tại Bình Thuận và các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, ĐakLak... 

Bê tông Hoàng Gia nhận thi công trọn gói từ cào cán, xoa nền bê tông, rải bột sika tăng cứng, thi công hóa chất tăng cứng trong quá trình mài sàn bê tôngđánh bóng sàn bê tông. Chúng tôi cũng đồng thời là đại lý phân phối độc quyền lớn của các công ty sản xuất hóa chất tăng cứng tại Bình Thuận, vì thế chúng tôi được sự hổ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tăng cứng hardener bê tông. Hơn nữa giá thành thi công hardener sàn bê tông của chúng tôi cạnh tranh tốt nhất trên thị trường do chúng tôi nhập hàng hóa số lượng lớn nên được hưởng chiết khấu % cao từ nhà sản xuất.

Khách hàng cần tư vấn hay có nhu cầu thi công tăng cứng sàn bê tông, vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 

Địa chỉ : 192/41 (số cũ E29 ) Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P. Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679 ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 39 39 - Nguyễn Thành Trung  
Email :info@danhbongsanbetong.com 
Mã số thuế: 0305 661 597