Hardener bê tông

Hardener bê tông: Vật liệu làm tăng cứngđánh bóng sàn bê tông
Phương pháp sử dụng hardener bê tông giúp sàn bê tông tăng sự tăng cứng và làm bóng sàn bê tông. Kết hợp công nghệ Hardener Bê tông, đánh bóng bê tông và bàn tay tinh xảo của đội ngũ nhân công lành nghề, sẽ cung cấp một mặt sàn bê tông công nghiệp tốt nhất. Hardener bê tông với các thành phần hóa học sẽ phản ứng với bê tông để lưu lại màu sắc yêu cầu của thiết kế. Ứng dụng hóa học sẽ giữ cho bề mặt bê tông bị vấy bẩn, trầy sát bởi các chất gây ô nhiễm. Một ứng dụng sẽ đem lại kết quả lâu dài, một bề mặt Bê tông mài bóng bẩy, hấp dẫn về màu sắc và được bảo vệ. 
Bề mặt bê tông mài có nhiều cấp độ từ bong đến bóng láng. Hardener bê tông cung cấp Hệ thống Bê tông mài có khả năng chống trơn trượt, mài mòn và tác động từ bên ngoài và làm tăng cứng sàn bê tông. Đồng thời bề mặt cũng chống bụi, nước và dầu. Ứng dụng không độc hại, không dễ cháy, không mùi. Bề mặt Bê tông mài đặc biệt than thiện với người sử dụng khi thường xuyên được lau chùi sạch sẽ.
Hardener bê tông được sử dụng không chỉ đơn giản là một phương tiện tiện dụng để xây dựng mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho bề mặt cấu trúc trong khi vẫn phục vụ chức năng của nó như một phần của bản thân công trình như sàn nhà, tường...
Khi sử dụng hardener bê tông giúp cho việc trang trí sàn bê tông sạch bóng và áp dụng trong quá trình đổ bê tông hoặc sau khi được sửa chữa.Là công cụ được cung cấp cho các nhà thiết kế,kiến trúc sư,nội ngoại thất,chủ đầu tư những khả năng sáng tạo thẩm mỹ không giới hạn:
 
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 
Địa chỉ : 192/41 (số cũ E29 ) Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P. Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679 ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 39 39 - Nguyễn Thành Trung  
Email :info@danhbongsanbetong.com
Mã số thuế: 0305 661 597  
https://danhbongsanbetong.com/hardener-be-tong-a57.html