Quy trình mài nền bê tông

Quy trình mài nền bê tông
     Hiện nay mỗi công ty vệ sinh sẽ tuân thủ các bước mài nền bê tông khác nhau, nhưng căn bản đều phải thực hiện qua các bước sau: 
1. Xác định bề mặt sàn bê tông: Các kỹ thuật viên sẽ xác nhận độ cứng của bề mặt sàn bê tông để đưa ra phương án xử lý sao cho hiệu quả nhất.
2. Mài sàn bê tông: Sàn bê tông thông thường cứng và khô ráp, vì vậy tọa được mặt sàn bê tông nhẵn bóng cần phải tuân thủ các bước mài nền bê tông một cách khoa học hợp lý : Như sự kết hợp pha trộn giữa hóa chất mài nền bê tông và máy mài nền bê tông.
Hầu hết bề mặt sàn bê tông thường bị lồi lõm và không bằng phẳng do áp dụng kỹ thuật không theo quy trình.
   Vì lí do đó cần phải kết hợp giữa hóa chất mài nền và phương pháp mài nền khoa học hợp lí để bề mặt nền bằng phẳng không lồi lõm.
3. Xử lý bề mặt nền bê tông bẳng cách thẩm định và khoanh vùng những mặt nền xấu và lỗi.Thông thường kỹ thuật viên thường phải tiến hành thẩm định và đưa ra các phương án xử lý tốt nhất cho bề mặt nền bê tông.
4. Sau khi xử lý bề mặt nền bê tông xong, các chuyên gia kỹ thuật xẽ rà soát kiểm tra lại mặt nền bê tông và điều chỉnh lại một số bề mặt bị lỗi nếu có. 
Áp dụng phương pháp mài nền hiện đại kết hợp giữa hóa chất mài nền bê tông và máy mài nền bê tông. Công ty vệ sinh Hoàng Gia luôn cung ứng một sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. 
5. Bàn giao bề mặt nền bê tông và tiến hành nghiệm thu...chúng tôi luôn có chính sách bảo trì bề mặt nền bê tông theo yêu cầu của quý khách, luôn theo sát quý khách trong quá trình dùng dịch vụ tại Vệ Sinh Hoàng Gia.
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn mua máy móc, mài nền bê tông (mài sàn bê tông, mai nen be tong, mai san be tong) hoặc dùng dịch vụ tại công ty vệ sinh công nghiệp Hoàng Gia vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA
Địa chỉ : 192/41 (số cũ E29 ) Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P. Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI 
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679 ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 3939 - Nguyễn Thành Trung 
Email: info@danhbongsanbetong.com 
https://danhbongsanbetong.com/quy-trinh-mai-nen-be-tong-a56.html