Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông

ĐẦU TIỀN CHÚNG TA CẦN TÌM HIỂU ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG LÀ GÌ? 

Đánh bóng sàn bê tông hay còn có tên gọi kỹ thuật khác như : mài bóng sàn bê tông, mài bóng nền bê tông... Đánh bóng sàn bê tông là nhân viên kỹ thuật cùng với công nghệ máy móc xử lý mặt nền mới được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Công nghệ này sẽ cho ra một một mặt nền nhẵn, mịn, bóng sạch, dễ dàng vệ sinh, lại có độ bền cao và chi phí vừa phải.  

Nhu cầu cho đánh bóng sàn bê tông đang phát triển trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Quá trình đánh bóng bề mặt này với mài sàn bê tông là tương tự như gỗ sơn sửa lại với một nền sàn. Máy mài đánh bóng bê tông được sử dụng để dần dần xay xuống bề mặt bê tông sử dụng một sự kết hợp của đá mài kim loại và đĩa đánh bóng sàn bê tông bằng nhựa để đạt được mong muốn tỏa sáng và mịn màng. 

Những điều cần biết về Đánh bóng sàn bê tông   
Giống như giấy nhám trong đó có khác nhau “hạt mài kim cương thể hiện mức độ mài mòn hay tạo độ bóng,” đá mài mòn kim cương bê tông cũng có trong độ hạt khác nhau, bắt đầu từ thấp như 30 grit và sẽ là 3000 grit. Việc hạ thấp grit, giúp mài bê tông thô và nhanh hơn cho quá trình tạo phẳng bề mặt sàn. Ngược lại, nếu bạn muốn đánh bóng sàn bê tông của bạn để có một bóng cao kết thúc với một grit 3000 thường sẽ cung cấp kết quả cao nhất. 

Địa chỉ tin cậy khi khách hàng cần cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông. Liên hệ công ty Hoàng Gia, chúng tôi cung cấp : 
- Dịch vụ tô điểm cho sàn nhà làm tăng cao tính thẩm mỹ giúp gia chủ cảm thấy yêu thích hơn ngôi nhà của mình. 
- Với phương pháp đánh bóng sàn bê tông (danh bong san be tong) kết hợp giữa máy móc và hóa chất giúp sàn trở lên sáng bóng. Sự cải tiến phương pháp đánh bóng giúp sàn cũ trở lên mới mẻ tạo vẻ tinh khôi cho sàn nhà. Những vết bẩn,dầu mỡ khi tiếp xúc với bề mặt sàn làm sàn bê tông trở lên cáu bẩn và mất tính thẩm mỹ của sàn. Khi đó đánh bóng sàn bê tông giúp cho ngôi nhà công trình của bạn trở lên nguy nga lộng lẫy hơn.
Các ưu điểm của việc đánh bóng sàn bê tông 
- Giúp sàn nhà trở lên sáng bóng
- Tẩy nhanh những cặn bẩn bám trên sàn
- Sàn nhà trở lên hiện đại và thanh lịch hơn, mịn màng 
- Tăng tuổi thọ bền đẹp cho bề mặt sàn
Sàn nhà đẹp luôn tạo cảm giác phấn khích cho người sử dụng và tăng tính thẩm mỹ tăng sự yêu thích gần gữi hơn giữa bạn và các thành viên trong gia đình.
Quý khách có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông (danh bong san be tong) vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 
Địa chỉ : 192/41 (số cũ E29 ) Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679 ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 39 39 - Nguyễn Thành Trung  
Email :info@danhbongsanbetong.com
Mã số thuế: 0305 661 597