Thủ thuật mài và đánh bóng bê tông

   Thực tế ngày nay, hệ thống sàn bê tông/nền bê tông đã trở thành một điểm mạnh trong ngành công nghiệp. Từ nhà máy các ngành công nghiệp lớn hay các nhà bán lẻ, sàn bê tông đang hiện diện cho nhãn hiệu của họ ở khắp mọi nơi. Trái ngược với quá trình hóa học bề mặt khác, đánh bóng bê tông hiện nay cần các máy mài sàn công nghiệp loại tốt nhất và quá trình đánh bóng phải sử dụng đĩa mài kim cương công nghiệp và chất làm cứng nhằm tăng mật độ và đánh bóng dễ dàng hơn. 

Chúng tôi tin rằng một sàn bê tông chất lượng đánh bóng bao gồm nhiều việc hơn là chỉ tạo ra một kết thúc sáng bóng mịn. Một sàn bê tông chuyên nghiệp và thành công sau đánh bóng tăng độ bền cũng như vẻ đẹp của bê tông. Để chuyển đổi từ một sàn bê tông thô đế khi đạt độ sáng bóng cao, bê tông mài phải được thay đổi theo nhiều tầng khác nhau của miếng nhựa kim cương. Điều này thường được thực hiện với một máy mài sàn có vòng quay hành trình tốt.

Nếu am hiểu sâu về kỹ thuật thi công, cách kết hợp vật liệu, nó là một quá trình dễ dàng và không phức tạp mà có thể thêm rất nhiều vẻ đẹp đến các khu vực yêu thích của bạn như sàn hồ bơisân trong nhà máy, siêu thị. Đánh bóng mài bê tông làm cho sàn bê tông của bạn thú vị và cũng có hồn, thêm điểm nhấn riêng cho nó. 

Với các yếu tố tuyệt vời như phản xạ, chống trơn trượt, bảo dưỡng thấp và giá cả hợp lý, bạn có thể thực sự tự hào về quyết định của riêng bạn. Vì vậy, tìm cho ra lựa chọn thực tế hơn và chọn mài bê tông đánh bóng để làm cho không gian cá nhân của bạn trang trí hơn và rạng rỡ hơn. 

Cần tư vấn, giúp đỡ nào trong việc lựa chọn phương pháp tốt nhất cho sàn nhà của bạn, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chuyên gia đánh sàn của chúng tôi 0909 38 3939 Mr Trung, với 15 năm kinh nghiệm cam kết cung cấp tiêu chuẩn cao bê tông mài đánh bóng dịch vụ cho tất cả các loại sàn bê tông thương phẩm, bê tông công nghiệp, thương mại và bán lẻ. 

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV Hoàng Gia  
Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Tel : (028) 5446.5679 - 2200.9858 - (028) 6275.9112  -  Fax: (028) 3985.8963 
Mã số thuế: 0305 661 597 
Email: info@danhbongsanbetong.com 
Website: https://danhbongsanbetong.com  
Hot line : 0909 38 3939 - Mr Trung