Sửa chữa và phục hồi bê tông cũ

Tái tạo bề mặt bê tông
Phục hồi bề mặt bê tông là giải pháp cần thiết cho các sàn bê tông đã bị mài mòn và hư hỏng nặng. Các sàn bê tông cũ, nứt vỡ, gãy hoặc bị hư hỏng ở những nơi khó xử lý, việc thay thế lại toàn bộ hệ thống sàn thì sẽ tốn quá nhiều thời gian, chi phí mà ngân sách của bạn có thể không đáp ứng được. Vì lẽ đó, thực hiện sửa chữa và phục hồi sàn bê tông sẵn có là một giải pháp mang tính kinh tế và hiệu quả, phù hợp hơn. Việc thi công đánh bóng sàn bê tông cho các mặt sàn bê tông cũ bước đầu cũng cần phải khôi phục lại hiện trạng sàn tốt. Các sản phẩm sơn phủ sàn của Bê tông Hoàng Gia bảo vệ rất tốt các bề mặt bê tông sẵn có và phù hợp cho việc tạo ra một bề mặt sàn chống trơn trượt, bền vững, có khả năng chống mài mòn và kháng hóa chất tuyệt vời. Các sản phẩm sửa chữa bê tông mà Phòng kỹ thuật chúng tôi sử dụng là những sản phẩm hiệu quả, uy tín nhất hiện có trên thị trường, chúng được nghiên cứu và thiết kế để áp dụng lên từng bề mặt sàn cụ thể, tạo thành một lớp phủ tăng cường độ bền chặt cho kết cấu bê tông. Dịch vụ phục hồi và sửa chữa cấu kiện bê tông của chúng tôi có thể thay đổi bề mặt bê tông của theo ý muốn mọi khách hàng với kết quả như mong muốn, làm hài lòng, thỏa mãn cả những Chủ đầu tư khó tính nhất.

Phương pháp bơm Epoxy
Epoxy là loại hợp chất gồm hai thành phần thixotropic dùng kết dính sửa chữa vữa bê tông. Nó có thể được sử dụng để liên kết nhiều loại vật liệu khác nhau như bê tông, thép, sắt, vữa hoặc gỗ thường được sử dụng ở các công trường xây dựng. Hỗn hợp vật liệu cao cấp phù hợp và dễ dàng sử dụng cho việc neo thanh thép gia cố với nền bê tông. Có thể được sử dụng để dặm vá sửa chữa vữa, liên kết các tấm thép, thiết lập bu lông neo hoặc thanh chốt, hàn gắn vết nứt hoặc khoảng trống trên bề mặt bê tông hiện trạng.

Ưu điểm: 
    Cho hiệu quả cao nhanh chóng
    Có khả năng kết dính tuyệt vời
    Chịu mài mòn và lực tác động tốt
    Có thể sử dụng được trên bề mặt khô hoặc ẩm ướt
    Độ bền bỉ cao
    Không võng hay lõm...
    Không co ngót, nứt...

Trong một số trường hợp, nhân viên thi công của Bê tông Hoàng Gia sử dụng việc bơm epoxy cho các công trình sửa chữa và phục hồi, tái tạo bê tông. Đây là giải pháp bơm các hợp chất có thành phần hóa học chủ yếu là hợp chất kết dính đủ mạnh gốc epoxy vào bê tông, nơi bị tách ra do nứt gãy. Mặt khác, trong quá trình thi công, sửa chữa và phục hồi bê tông, phun epoxy thường được sử dụng để lấp đầy các khoảng trống và lỗ bị rỗng trong cấu trúc hoặc bên dưới các tấm bê tông để đảm bảo khả năng chịu được trọng lượng sức nén nặng của sàn. Việc phục hồi kết cấu bê tông bằng cách bơm epoxy là giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa thay vì lắp đặt lại toàn bộ hệ thống sàn xi măng mới, do đó khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí ​mà chất lượng hoàn toàn đáp ứng tốt ​khi sử dụng phương pháp này cho các công việc sửa chữa và phục hồi bê tông. Việc bơm epoxy giúp bảo vệ cốt thép nằm trong bê tông và có tác dụng giảm thiểu việc thấm nước. Hàn các khe nứt, vết hở trên bề mặt bê tông lại với nhau bằng cách bơm epoxy giúp khôi phục khả năng chịu lực tốt như ban đầu ​​của sàn bê tông, đưa sàn trở về trạng thái hoạt động vững chắc như khi chưa bị nứt gãy. Về cơ bản, quá trình xử lý, sửa chữa và phục hồi bê tông có tác dụng làm kín các lỗ trống của tấm bê tông, ngăn chặn không cho không khí, độ ẩm, hóa chất, nước, bụi và các chất gây ô nhiễm khác xâm nhập vào làm cho bê tông hoặc cốt thép bên trong bị hư hỏng. Khi đã phủ kín khít bề mặt thì cốt bên trong sẽ được đảm bảo, công trình vì thế mà trường tồn vĩnh cửu. 

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 
Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679  ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 3939 - Nguyễn Thành Trung 
Email: info@danhbongsanbetong.com