Phương pháp đánh bóng đá bằng hóa chất của các chuyên gia

    Như chúng ta biết, theo cách truyền thống, để đánh bóng sàn đá Marble, Granite.... như làm sạch bằng quét dọn, lau chùi, và tẩy bóng là cách phổ biến để giữ sàn đá sạch và sáng. Mặc dù các bước "nền tảng" vẫn được coi là quan trọng, nó được biết rằng trong một số trường hợp, đặc biệt là sàn đá hoa cương, những phương pháp này đôi khi không mang lại hiệu quả như mong đợi và nó không thể giúp lấy lại độ bóng đẹp trước đó của một sàn đá. 

Có nhiều giải pháp dùng hóa chất đánh bóng đá và phục hồi đá khác nhau thực tế là khách hàng không cần làm sạch thông thường. Họ muốn thay đổi bề mặt đã bị suy thoái bằng một sàn đá đẹp đến một ấn tượng, ưu nhìn mà không cần phải lót đá mới.

Sự xuống cấp của các bề mặt sàn đá cẩm thạch bắt đầu từ những ngày đầu tiên khi nó được sử dụng. Mặc dù được lau chùi cẩn thận, sàn sau khi tất cả được sử dụng trong hầu hết mọi trường hợp. Các hạt bụi, nước, và nhiều yếu tố khác gây tổn hại cho các điều kiện bề mặt đá cẩm thạch.

Loại bỏ, đánh bay các vết trầy xước trên sàn đá Marble, Granite, Hoa cương
Nhiều nguyên nhân chính đằng sau sự suy thoái của bóng trên bề mặt đá là "vết trầy xước, không còn độ bóng." khá nhỏ. Mặc dù họ hầu như không nhìn thấy, nếu bạn có một cái nhìn cận cảnh về một sàn đá đã bị mất bóng của nó, bạn sẽ ngạc nhiên với số lượng các vết trầy xước. Tuy nhiên, chỉ bằng cách quét và lau sử dụng chất tẩy rửa hoặc các tác nhân hóa học, bạn rất khỏ loại bỏ các vết trầy xước nhỏ mà thường được tìm thấy với số lượng lớn sau nhiều năm đưa vào sử dụng.


Hóa chất chống gốc dầu hiệu quả không phủ lớp bóng ảo trên bề mặt đá

Dù chúng ta có sử dụng một số loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất đánh bóng đá thông thường để bảo dưỡng. Tuy nhiên, không loại nào trong số đó có thể loại bỏ các vết trầy xước nhỏ trải rộng trên tất cả các sàn đá cao cấp. Thuật ngữ "Bóng sáng", sau khi tất cả, là một khái niệm liên quan đến ánh sáng và không liên quan đến bề mặt gồ ghề hoặc vết trầy xước. Waxing là phương pháp điều trị phổ biến và chúng tôi biết rằng trong nhiều trường hợp, nó là không thể thiếu.Tuy nhiên, điều này luôn luôn không áp dụng cho sàn đá cẩm thạch tự nhiên đã bị mất bóng của nó. Hóa chất Đánh bóng sàn đá tự nhiên chính nó có một bề mặt rất nhẵn mịn, thường không cần bất kỳ hóa chất bổ sung để làm cho nó tỏa sáng.


Hóa chất đánh bóng khôi phục sàn đá hoa cương Granite đen

Luôn cẩn thận với chất tẩy rửa ! Nó có thể gây hại cho đá cẩm thạch
So với đá granit, đá cẩm thạch Marble có bề mặt mềm mại và nhạy cảm, dễ tổn thương với acid. Bởi đặc tính này, hóa chất đánh bóng đá hoa cương cần áp suất thấp hơn so granite nhưng phải loại bỏ được tác nhân như chất tẩy rỉ sét, vết sơn bám két, keo, và các chất tẩy rửa. Thậm chí đổ cam hay nước chanh lá vết bẩn trên bề mặt đá cẩm thạch trần.

Các thành phần hóa chất đánh bóng mà chúng tôi cung cấp bao gồm lớp kim cương cao, do một thời gian dài sử dụng thực tế tại các nhà máy phiến đá cẩm thạch. Công cụ đánh bóng của chúng tôi cho đá hoa cương đã được chứng minh là một trong những chất lượng cao nhất trên thế giới, bởi nhiều chuyên gia khuyên dùng.


Hóa chất đánh bóng đá Granite XY-102 

Độ bóng bề mặt sàn đá marble granite sẽ xấu đi nếu các bước thích hợp không được thực hiện để giữ cho nó sáng. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn dùng hóa chất làm sạch thường xuyên, sự tỏa sáng của bề mặt sàn đá sẽ bị hư do đoạn thường xuyên, nước, bụi, đó là không thể tránh khỏi trong các khách sạn, sân bay, xây dựng hành lang, cầu thang, lối vào, phòng tắm, chậu rửa mặt, và chỉ là về mọi nơi. 

Có một yếu tố quan trọng khi xem xét chăm sóc sàn đá là mỗi loại đá đều có những đặc tính hấp thụ nước. Điều này là bởi vì đá có cấu trúc xốp. Do đó, bất kể các loại đá terrazzo hoặc đá kỹ thuật (đá nhân tạo) -đó là không thể tránh trầy xước và hấp thụ nước. Nếu không có sự phản chiếu và bề mặt sạch, không ai sẽ nhận ra vẻ đẹp của nó. 

Nếu thấy mệt mỏi vì đánh bóng đá cẩm thạch thường xuyên? Bạn có thể làm giảm thời gian, năng suất làm việc của bạn.
Nếu bạn đã là một nhân viên đánh bóng sàn đá cẩm thạch nhưng tự hỏi "Tôi mệt mỏi đánh bóng và làm sạch sàn đá vì nó chiếm tất cả các thời gian," bạn có thể sử dụng một phương pháp đánh bóng được gọi là "kết tinh". 


Hóa chất SCL-CRYSTAL SHINE. Hóa chất đánh bóng dạng phun sương duy trì, bảo dưỡng và làm tăng độ sáng bóng của sàn đá cẩm thạch Marble

Phương pháp này thường áp dụng đối với sàn đá bởi vì trong quá trình này, một pad kim cương chỉ được sử dụng để làm nhẵn bề mặt của sàn nhà và sau đó, một pad đánh bóng giá rẻ mà không có kim cương hoặc bột chống mài mòn được sử dụng để kết thúc bề mặt. Quá trình này chỉ đơn giản là làm cho bóng sàn trên cơ sở tạm thời. Các bề mặt gồ ghề thực tế là không thực sự tốt vì cho trung vào các quá trình hoàn thiện, một pad đánh bóng không xay xuống bề mặt đủ.

Để có được bóng đá giống tráng men, một phương pháp đánh bóng gọi là dòng chảy nhựa được sử dụng trên bề mặt. Bởi vì: 
(1) Màu đá cẩm thạch hầu hết là gần trắng và đen.
(2) Ánh sáng phản chiếu, sau khi kết tinh, nó có vẻ như là nếu độ sáng của sàn đá cẩm thạch được khôi phục. 

So với thường xuyên "kết tinh" Phương pháp của chúng tôi có thể làm giảm thời gian đánh bóng của bạn và tiền bạc trong thời gian dài. Nếu sàn sáng bóng kéo dài lâu, nó sẽ thu hút khách hàng trong một khoảng thời gian dài hơn.