Những ưu điểm nổi bật của sàn bê tông mài bóng dùng trong các trường học

Dựa vào các thiết kế lựa chọn mẫu mã phong phú
Màu sắc, các biểu tượng, họa tiết, câu khẩu hiệu... đó là một phần quan trọng của tạo dựng thương hiệu để nhận biết của nhà trường. Sử dụng sàn bê tông mài bóng cho phép nhà trường có thể thi công nhiều màu sắc và biểu tượng trong tiền sảnh,, lối đi, sân trường. Ngoài ra, thi công nền bê tông mài đánh bóng còn cung cấp nhiều sự lựa chọn ưu việt về các lựa chọn thiết kế cho các kiến trúc sư mà không bị giới hạn bởi kích thước, màu sắc, họa tiết. Một trong số ưu điểm của thi công sàn bê tông mài là khả năng bổ sung không giới hạn các dải màu trên nền xi măng thông qua trộn lẫn các loại bột màu. Các mô típ thiết kế và màu sắc này được đưa vào trong các họa tiết trang trí bằng cách dùng các khuôn mẫu để thể hiện chính xác ý tưởng của thiết kế trên mặt sàn bê tông mài bóng. Nếu khách hàng muốn tạo ra các bộ nhận diện và thương hiệu cho ngôi trường của mình, thì sàn bê tông mài bóng cung cấp các lựa chọn thiết kế tốt nhất và hoàn hảo nhất.  


Mài đánh bóng mặt sàn bê tông trong trường học

Độ bền cực cao
Trường học hay các cơ sở giáo dục, là nơi mà có lượng người qua lại rất lớn hàng ngày. Hàng ngàn học sinh, sinh viên và nhân viên tạp vụ, đồ dùng bàn ghế đi lại di chuyển xung quanh sân trường và các hành lang. Do đó sân trường phải có độ bền đủ để chịu được các hoạt động hàng ngày, đó là lý do vì sao sàn bê tông mài bóng được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất. Sàn bê tông mài đánh bóng luôn được thiết kế để có độ bền cao, cho phép nó kháng lại được các yếu tố như nhiệt độ ngoài trời cao, các loại hóa chất tẩy rửa mạnh có tính ăn mòn, cũng như tải trọng nặng, chịu được sức nén, va đập. Chính yếu tố chất lượng này đã làm cho sân bê tông mài bóng trở nên là sự lựa chọn lý tưởng trong các trường học.

Dễ dàng bảo dưỡng
Bên cạnh độ bền bỉ cao, sàn xi măng mài bóng còn rất đễ bảo trì so với các loại sàn khác. Nền bê tông đánh bóng không bị xốp rỗng nên không bị các dung dịch thấm sâu vào bên trong bề mặt, không bị bụi bẩn và dễ dàng làm sạch các chất bẩn, vốn được quan tâm ưu tiên hàng đầu trong các trường học. Với qúa trình bảo trì, vệ sinh phù hợp, sàn bê tông đánh bóng có tuổi đời lên tới hàng chục năm trước khi cần phải nâng cấp sửa chữa các hạng mục lớn hơn. 

Chi phí hợp lý hiệu quả
Vì dễ dàng bảo trì và vệ sinh, cũng bởi sàn bê tông mài bóng có độ bền cao, nên nó có chi phí đầu tư khá hiệu quả và nhanh thu hồi lại chi phí đã đầu tư. Các trường học thường có ngân sách khá hạn chế nên cần phải tối ưu hóa các chi phí các hoạt động cho cơ sở vật chất. Sàn bê tông mài bóng phải hàng chục năm mới cần phải cải tạo lại nên không phải tốn chi phí bảo trì định kỳ, cũng như chi tiền mua hóa chất tẩy rửa để làm sạch do sàn bê tông mài bóng rất dễ vệ sinh làm sạch chỉ bằng một bộ mop lau nhà và một dung dịch vệ sinh có độ PH trung tính.

Sàn bê tông mài trang trí trong trường học, an toàn và thân thiện với môi trường
Hầu hết các loại sàn thông dụng như sàn lót thảm, sàn sơn epoxy không chỉ dễ bị hư hỏng, ố màu, và bào mòn, nấm mốc và bụi bẩn, là nơi sinh sống của các loại vi khuẩn, sinh vật gây hại, do đó gây ra các bệnh dị ứng và bệnh hô hấp, mẩn ngứa. Nhà trường được thiết kế để là nơi an toàn và thân thiện với môi trường, bảo đảm sức khỏe cho toàn bộ học sinh, giáo viên....do vậy sàn bê tông mài được xem là sự lựa chọn lý tưởng và an toàn nhất. Nền bê tông mài đánh bóng được xem là kháng lại các loại virus và sinh vật gây bệnh có hại, tạo ra một môi trường lành mạnh cho các trung tâm giáo dục và đào tạo. 

Các khu vực trong nhà trường nên thi công sàn bê tông mài bóng
Rất nhiều khu vực bên trong nhà trường và các cơ sở nên được thi công mài sàn bê tông và đánh bóng. Đặc biệt là các nơi có nhiều hoạt động đi lại, bê bàn ghế, bếp ăn, hoặc các khu vực ăn uống, vui chơi giải trí, các khu vực yêu cầu sàn có độ nhẵn phẳng, độ nhẵn bóng cao như liệt kê dưới đây: 

Sàn hành lang đi lại.
Nền trong lớp học.
Sàn khu vực sân thi đấu đa năng thể thao .
Nền nhà hội trường, phòng họp.
Nền nhà căng tin, nhà ăn, nơi tạm nghỉ ngơi thư giãn…
Khu vực tiền sảnh, đưa đón học sinh đến và về.

Bê tông Hoàng Gia là đơn vị thầu thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông uy tín hàng đầu tại Miền Bắc, Miền Namcác tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Hoàng gia nhận thi công trọn gói các công trình sàn bê tông mài bóng với chất lượng cao, tiến độ thi công bảo đảm, giá cả cạnh tranh mềm mại trên thị trường thi công xây dựng.  

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 
Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679  ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 3939 - Nguyễn Thành Trung 
Email: info@danhbongsanbetong.com