Nhưng điều cần lưu ý khi đánh bóng nền xi măng 

     Các công ty thi công cần am hiểu và nắm được kỹ thuật đánh bóng sàn, chuẩn bị vật liệu, máy móc cần sử dụng… là hoàn toàn có thể tự đánh bóng cho sàn xi măng/đánh bóng cho sàn bê tông mà không phải tốn kém chi phí khi sửa chữa nhiều. 

Theo trình tự đó, bạn tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm để tự tin về kỹ năng của mình, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau. 

Luôn giữ sàn nhà thật sạch sẽ
Việc quét dọn và vệ sinh sàn mỗi ngày chính là cách để giúp bạn có thể giữ gìn sàn nhà trong trạng thái sạch sẽ nhất. Không chỉ vậy, việc giữ sàn nhà sạch sẽ tránh được những vết bẩn tích tụ lâu ngày, giúp quá trình đánh bóng sàn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sử dụng hóa chất chuyên dụng được khuyên dùng 
Bê tông Hoàng Gia khuyên nên sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trước khi đánh bóng sàn xi măng. Thông thường, với những công trình nhỏ lẻ, người dùng có thể sử dụng xà phòng, bởi đây là hóa chất dễ kiếm và có sẵn trong nhà. 

Dùng muối hạt để lau sàn xi măng  
Để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng và hiệu quả; bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của muối. Muối pha đều với nước sau đó sử dụng chổi và quét lên bề mặt sàn để tẩy rửa vết bẩn.

Không dùng hóa chất tẩy rửa có màu, bạn có thể sử dụng xà phòng để lau sàn xi măng, thế nhưng hãy tránh xa các loại hóa chất tẩy rửa có màu. Nền xi măng thấm nhanh, rất dễ thấm màu từ hóa chất và loang màu ra gây mất thẩm mỹ.

Đánh bóng sàn xi măng hay bê tông đem lại rất nhiều lợi ích, giúp tiết kiệm chi phí thấp, tận dụng được nền sàn có sẵn, ít phát sinh các chất thải ô nhiễm, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích đối với các bạn khi đánh bóng mặt sàn xi măng. Nếu quý khách còn có những câu hỏi, muốn nghe lời khuyên, thắc mắc về vấn đề này vui lòng liên hệ Hot line 0909 38 3939 để được nghe nhân viên Bê tông Hoàng Gia tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng.   

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 

Địa chỉ : 192/41 (số cũ E29 ) Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679 ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 39 39 - Nguyễn Thành Trung  
Email :info@danhbongsanbetong.com 
Mã số thuế: 0305 661 597