Những câu hỏi phổ biến về tăng cứng cho sàn bê tông

Câu hỏi:
Chất đóng rắn sàn bê tông có thể được sử dụng chung với cốt liệu chịu mài mòn không?

Trả lời:
Tất nhiên là được rồi. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng hóa chất tăng cứng chỉ với phản ứng bình thường xi măng tổng hợp Portland, nó không thể phản ứng tăng cứng với thạch anh, keo dán đá, phụ gia kim loại. Trong thực tiễn, chất đóng rắn bê tông nhanh làm cứng thành phần xi măng của cốt liệu trong sàn bê tông.

Câu hỏi:
Phụ gia cốt liệu chịu mài mòn hay được sử dụng ở đâu?

Trả lời:
Trên bất kỳ sàn bê tông nào yêu cầu khả năng chống mài mòn cao đều có thể sử dụng cốt liệu chịu mài mòn được, có thể được sử dụng trong nhà kho, nhà máy sản xuất nội thất, xưởng chế biến thủy hải sản, nhà máy tái chế chất thải hoặc các nhà máy khác có thiết bị cơ khí nặng và tải trọng vận chuyển trên sàn bê tông cao.

Câu hỏi:
Làm cách nào để duy trì kết cấu cốt liệu chịu mài mòn, làm thế nào để thi công chất đóng rắn bê tông trên bề mặt sàn bê tông có cốt liệu chịu mài mòn cho chuẩn kỹ thuật?

Trả lời: 
Sau khi cốt liệu chịu mài mòn được thi công cho bề mặt sàn bê tông, mặt sàn bê tông mài đánh bóng vẫn cần được xử lý triệt để. Bảo dưỡng ướt là phương pháp bảo dưỡng phù hợp nhất cho sàn bê tông có cốt liệu chịu mài mòn. Tuy nhiên, vì sàn đã được tăng cứng bằng hóa chất, nên nước rất khó thẩm thấu hay ngấm vào bề mặt sàn bê tông. Chúng tôi tư vấn bạn nên sử dụng các hóa chất phủ bóng bảo vệ bề mặt ngay sau khi vừa tăng cứng bề mặt, vì hóa chất phủ bóng bảo vệ bề mặt này sẽ giúp giảm bay hơi nước trong nền bê tông, giúp các phản ứng tăng cường lực, chịu nén, tăng độ cứng của sàn bê tông sẽ xảy ra hoàn toàn.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 
Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679  ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 3939 - Nguyễn Thành Trung 
Email: info@danhbongsanbetong.com