Một số lợi ích nổi bật của thi công mài sàn bê tông đánh bóng

Mài sàn bê tông đánh bóng mang lại tính thẩm mỹ và khả năng chống thấm cao hơn, bạn cảm thấy ấn tượng với kiểu sàn hợp mốt trong văn phòng hay căn nhà của bạn.
Sàn bê tông được mài đúng kỹ thuật sẽ có bề mặt phẳng, không lồi lõm gồ ghề, màu sắc của sàn cũng sẽ trở nên bóng láng lấp lánh, độc đáo và mang lại tính thẩm mỹ cao, hài hòa với kiến trúc công trình. Không những vậy, Hoàng Gia có kỹ thuật, cách đánh bóng sàn bê tông mang lại cho công trình khả năng chống thấm hữu dụng, bám bụi hiệu quả và giúp cho việc làm vệ sinh, lau chùi mặt nền trở nên dễ dàng.

Xi măng có tính thân thiện với môi trường và chi phí rẻ, sàn bê tông mài bóng đang được nhiều chủ đầu tư trong lĩnh vực siêu thị, nhà xưởng, garage ô tô, phòng trưng bày...ưa chuộng. Kiểu sàn này có nhiều ưu điểm như bền vững, giá thành rẻ, không lộ vết bẩn, gam màu thẫm nhìn khác lạ. Sàn này thích hợp với các khu vực có mức độ đi lại, di chuyển nhiều như sảnh khách sạn, nhà hàng ẩm thực, nhà xưởng chế biến thủy sản, garage xe ô tô hay những chủ nhà có cá tính đặc biệt hơn những hộ gia đình thông thường, hợp theo mốt thời đại. 
Tìm đúng Công ty có kinh nghiệm thi công mài nền uy tín, làm theo tiêu chuẩn Quốc tế
Khi sử dụng thi công mài sàn bê tông đánh bóng, bạn cần phải lựa chọn và tìm cho được những đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm đã làm nhiều công trình thực tế để thành quả đạt được chất lượng nền như mong muốn. Nếu bạn chọn đơn vị làm đại trà, giá rất rẻ mà chưa có kinh nghiệm thi công lâu năm thì sản phẩm mặt sàn bê tông sau khi hoàn thành có thể bị bong, bị nứt. Một trong những công ty nổi bật sáng giá đó chính là dịch vụ chà sàn bê tông đánh bóng của Công ty Hoàng Gia.
Chúng tôi có danh tiếng
Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề thành thạo, thi công có kỷ luật, chuyên nghiệp đã hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc trang trí làm đẹp cho các bề mặt sàn bê tông, cùng với những thiết bị máy chà sàn, máy đánh bóng nền tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản. Nơi đây còn có đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt huyết, giúp giảm tối đa các chi phí phát sinh ngoài dự kiến, Hoàng Gia luôn cung cấp dịch vụ tối ưu, tốt nhất cho mọi công trình.
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thi công đánh bóng sàn bê tông
Giá cả thi công đánh bóng nền bê tông, thi công mài bóng nền tại TPHCM, Long An Đồng Nai sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một số thông tin quan trọng ảnh hưởng đến giá cả:
Hiện trạng mặt sàn/nền bê tông 
Hiện trạng nền mới hay cũ cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thi công mài sàn bê tông. Là vì các đơn vị làm công tác đánh bóng sàn bê tông chỉ thực hiện công tác xoa và làm bóng bề mặt. Nếu mặt sàn quá cũ hoặc bị hư tổn nhiều, khách hàng có thể phải trả một mức phí thi công cao hơn do quy trình mài bóng sẽ phức tạp.
Thi công theo yêu cầu có tính đặc thù của chủ đầu tư
Tùy từng khách hàng sẽ có yêu cầu khác nhau về độ bóng của sàn bê tông. Giá cả thi công sẽ tăng nếu khách hàng yêu cầu mặt sàn càng bóng, nhẵn mịn do cần phải thực hiện nhiều công đoạn hơn. Mặt khác, nếu khách hàng muốn sàn lộ mặt đá hoặc bảo hành lâu thì giá thi công cũng sẽ nhỉnh hơn.
Tiến độ/ thời gian thi công mài
Mức chi phí giá cả thi công mài đánh bóng sàn bê tông cũng thay đổi dựa trên độ gấp rút hoàn thiện. Nếu muốn làm xong trong thời gian ngắn để mau chóng triển khai kinh doanh, đơn vị thi công phải mất nhiều nhân công và máy móc để hoàn thiện tiến độ.