Mài sàn, tăng cứng sàn bê tông Tây Ninh

    Bắt đầu bằng mài tạo thô bề mặt sàn bê tông hiện có để bóc đi lớp bề mặt, sử dụng đĩa mài phá kim cương có độ thô từ 16 – 30 grit. Tiến trình này sẽ mài bề mặt sàn tới mức lộ cốt, lộ đá mi, hoặc lộ cốt liệu theo đúng yêu cầu thiết kế kỹ thuật của chủ đầu tư. Tiếp theo thay thế bằng các đĩa mài kim cương có grit từ 60 – 80, tiếp tục tới grit 120 để đạt độ bằng phẳng cần thiết. Quá trình này loại bỏ các khuyết điểm gồ ghê, lồi lõm, trầy xước trên bề mặt sàn bê tông.
Bước tiếp theo sử dụng các loại vữa và keo chuyên dụng để và trám trét các lỗ thũng, các chổ nứt vỡ, bong tróc trên bề mặt sàn bê tông, lúc này các khiếm khuyết của sàn bê tông mới thực sự lộ ra sau khi đã mài tới mức độ này. Tiếp theo sẽ sử dụng các máy mài cầm tay để mài phẳng mịn các chổ trám trét này. Sau đã hoàn thiện tốt bề mặt sàn ban đầu, bước tiếp sẽ làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn và phun hóa chất tăng cứng liquid hardener bê tông nhằm làm tăng cứng mặt sàn bê tông thông qua các phản ứng hóa học giữa phụ gia lithium silicate và các hợp chất, giúp bề mặt sàn bê tông trở nên cứng chắc hơn, chống thấm hay ngấm nước, hóa chất thẩm thấu trong bề mặt nền bê tông. Các dung dịch tăng cứng này theo nguyên tác sẽ thấm sâu vào bên trong bề mặt sàn bê tông từ 2-6mm, để bảo vệ sàn khỏi bị ố màu bởi các loại nước ngọt, cà phê, dầu mỡ, chất bẩn. Các dung môi tăng cứng này xâm nhập vào bên trong bê tông này rất thân thiện với môi trường và có nhiều loại khác nhau, ta có thể chọn loại nào phù hợp nhất để thi công tùy thuộc vào mức độ hình thức bên ngoài của sàn mà chúng ta muốn đạt được.

Tăng cứng cho sàn bê tông
Để giúp mặt sàn bê tông được cứng chắc hơn, chúng ta sử dụng giải pháp gọi là tăng mật độ liên kết bê tông (concrete densifier). Trong suốt quá trình đánh bóng, nó được thi công phun trực tiếp vào bê tông và được hấp thụ, thẩm thấu sâu vào bên trong bề mặt bê tông, các phản ứng hóa học xảy ra giữa các khoáng chất có trong bê tông và phụ gia kết hợp, làm gia tăng mật độ kết dính của bề mặt lên gấp 10 lần. Điều này có hiệu quả ngăn chặn tất cả các loại chất ô nhiểm bao gồm nước và hóa chất, dầu mỡ thâm nhập vào bên trong bê tông theo thời gian dùng. Nó cũng cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn, trơn trượt và các tác động từ ngoại cảnh như các vết bánh xe, giao thông đi lại trên mặt sàn, di chuyển đồ nội thất, dẫn đến không cần phải vệ sinh bảo trì sàn nhiều.
Nhuộm màu cho sàn bê tông
Chúng ta có thể thi công thay đổi màu sắc của sàn bê tông bằng cách nhuộm màu cho nó, các màu nhuộm rất phong phú, đa dạng từ việc rải các bột màu lên sàn trong khi đang đánh bóng, các bột màu này xâm nhập sâu vào bề mặt bê tông tạo ra các ánh màu tự nhiên mờ như hiệu ứng đá marble cuốn hút. Tùy thuộc vào mức độ ấn tượng hay phong cách của bạn muốn, chúng tôi có thể thi công rải nhiều lần bột màu cho tới khi bề mặt sàn bê tông bật lên tông màu mà chủ nhà mong muốn.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 
Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)  
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679  ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 3939 - Nguyễn Thành Trung  
Email: info@danhbongsanbetong.com