Mài đánh bóng sàn bê tông Tây Ninh chất lượng cao

    Bê tông Hoàng Gia, với hơn 15 năm kinh nghiệm thi công mài đánh bóng sàn bê tông tại Tây Ninh và các tỉnh lân cận. Hệ thống máy mài bê tông tốc độ cao hiện đại, máy đánh bóng công suất lớn, hóa chất tăng cứng phủ bóng nhập khẩu chất lượng cao. Tay nghề đội ngũ thi công bê tông mài cao. Giá cạnh tranh chi từ 50.000 VNĐ/1m2. 

Dịch vụ mài sàn bê tông đánh bóng tại Tây Ninh 
Biến sàn bê tông với những lớp thô, giáp hiện tại của bạn thành một sàn bê tông tuyệt đẹp và đầy đủ công năng với quá trình mài sàn bê tông đầy nghệ thuật tại Tây Ninh của chúng tôi. Bê tông Hoàng Gia có thể tạo một bề mặt sàn bê tông phẳng mịn tuyệt đẹp và phản xạ ánh sáng tốt, thi công đánh tạo bóng mờ hoặc làm bóng sáng như gương, hoàn hảo cho mọi công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp. Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông hàng đầu tại Quảng Trị của chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình bê tông mài tại đây, từ nhà dân, nhà phố, phòng tập GYM, showroom, trung tâm thương mại, khách sạn, resort,.. tới nhà xưởng, nhà máy, kho hàng khắp các khu vực TP.Tây Ninh, huyện: Dương Minh Châu, Tân Biên, Tân Châu, Hòa Thành, Châu Thành, Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng.....

Các kỹ thuật đánh bóng sàn bê tông bằng máy móc công nghệ cao, đặc biệt đã trở thành thương hiệu của Bê tông Hoàng Gia chúng tôi giúp sàn bê tông trở nên cứng chắc hơn, chịu được sự mài mòn, kháng được các loại hóa chất và tác động khách quan và chủ quan của thời tiết và con người. Đông thời tạo ra một sàn bê tông mài sáng bóng tuyệt vời, đầy tính thẩm mỹ và sang trọng, tinh tế theo phong cách riêng, không tốn kém chi phí duy tu bảo trì như các giải pháp sàn khác trên thị trường như sàn sơn epoxy, sàn đá marble, đá granite….  

Qúa trình mài sàn bê tông tại Tây Ninh
Mài sàn bê tông tại Tây Ninh chúng tôi sử dụng các hệ thống thiết bị máy mài bê tông đặc biệt hiện đại, cùng với các đĩa mài kim cương các đầu số, loại bỏ đi lớp bề mặt sàn bê tông cũ hiện hữu, loại bỏ được những bụi bẩn trong bê tông, chống lại sự xâm nhập của các chất thải và hóa chất có hại, kháng nước thẩm thấu, làm cho sàn bê tông trở nên dễ dàng để lau chùi vệ sinh sạch và bảo trì.
Thi công mài sàn bê tông là một công nghệ mới ra đời được trong khoảng những năm 2000 trở lại đây, còn tại Tây Ninh thì dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông mới xuất hiện khoảng 9 năm gần đây, tuy nhiên ngày càng được sử dụng nhiều do các đặc tính ưu việt, tiện dụng của nó.

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Tây Ninh của chúng tôi sử dụng các quy trình mài chuẩn mực, tuân thủ chỉ dẫn thi công các hóa chất đánh bóng và tăng cứng của nhà sản xuất để bảo đảm chất lượng hoàn thiện bền bỉ sàn xi măng được cao nhất.
Tiến trình đánh bóng sàn bê tông được bắt đầu với miếng pad mài nhựa với grid từ 100,200,400,800,1500 và cuối cùng 3000 grid. Quá trình đánh bóng này giúp sàn bê tông mài đạt được các mức độ bóng sáng từ bóng mờ, bóng sáng và bóng như gương theo yêu cầu của chủ đầu tư.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 
Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)  
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679  ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 3939 - Nguyễn Thành Trung  
Email: info@danhbongsanbetong.com