Lời khuyên nên mài đánh bóng sàn bê tông tại Long An

  Khi triển khai dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại KCN Hạnh Phúc, Long An, chúng tôi mang lại một giải pháp sàn bê tông vượt trội hơn các phương pháp sàn khác (sàn lát gạch, lát đá granite, sơn nền epoxy, lát thảm...) bởi nhiều khía cạnh. 
Đánh bóng sàn bê tông giúp sàn bê tông có khả năng cách nhiệt tốt, dễ vệ sinh lau chùi, sàn bê tông mài không bị thay đổi nhiệt độ nhanh chóng như các sàn gạch, sàn đá. Độ phản xạ ánh sáng cao giúp sàn không nóng lên hoặc lạnh đi khi gặp thời tiết nhiệt đới như ở nước ta. 
Sàn bê tông mài bóng sáng giúp giảm chi phí tiền điện, chủ đầu tư một số xưởng sản xuất đã làm ước tính rằng tiền điện của họ đã giảm khoảng 40%, sau khi thi công mài đánh bóng sàn bê tông cho nhà xưởng.

Mài sàn bê tông giúp tạo ra một bề mặt sàn cứng chắc. Dưới các điều kiện sử dụng bình thường thì sàn bê tông đánh bóng sẽ có tuổi thọ bền lâu hơn các loại sàn truyền thống khác. Sàn bê tông đánh bóng còn cứng hơn, khả năng chống mài mòn hữu hiệu hơn. Không gì có thể làm trầy xước hoặc làm hỏng hóc sàn bê tông mài bóng như thấm nước, bị đổ hóa chất hay dầu mỡ, hoặc khi di chuyển đồ đạc cào trên bề mặt sàn. 

Bê tông Hoàng Gia - thi công mài sàn bê tông lộ đá tại KCN Hạnh Phúc, Long An 

Hiện nay, giá dịch vụ mài sàn bê tông đánh bóng tương đối thấp, thực tế là như vậy, giá chỉ bằng khoảng 50% so với các giải pháp sàn truyền thống khác như sàn lót gạch, lót đá marble, đá granite. 
Sàn bê tông mài bóng rất hấp dẫn, nó có sự lôi cuốn riêng mà không phải sàn nào cũng có, sàn ngày càng trở lên thông dụng hơn tại nhiều lĩnh vực khác nhau ở Long An hiện nay. Nó có thể được nhuộm màu hoặc phối màu tổng hợp khác nhau từ các màu hữu cơ và màu vô cơ, màu bột, màu nước....theo ý khách muốn.  
Sàn bê tông mài có thể được trang trí, viết vẽ câu chữ, tạo hình với sự sáng tạo vô tận mà không bị giới hạn như trên các loại sàn gạch, sàn đá, sàn gỗ. 

Đánh bóng sàn bê tông dễ tùy biến, phù hợp với mọi kiểu nhà và mọi kiểu nội thất, ngoại thất, trong nhà, ngoài trời, nhà xưởng, siêu thị, văn phòng...
Mài sàn bê tông đánh bóng cho phép thay đổi lại kiểu thiết kế khác của sàn trong tương lai và tái sử dụng lại được bề mặt sàn đã làm trước đó chứ không phải vứt bỏ hoàn toàn, tránh lãng phí. 
Sàn bê tông mài bóng rất dễ lau chùi, vệ sinh và rất tốt cho sức khỏe bởi vì sàn bê tông đánh bóng xi măng thân thiện môi trường, không chứa mạt bụi, các loại nấm mốc, vi sinh vật và bất kỳ thứ gì rơi trên mặt nền bê tông. 

Quý khách có nhiều tùy chọn về việc sơn màu sàn bê tông mài, hoặc nhuộm màu cho sàn bê tông. Khách hàng có thể chọn màu sắc và kích thước cốt liệu màu mong muốn để sau khi mài xong ra thành phẩm ưng ý, có thể rải các miếng thủy tinh màu và các loại vỏ sò, vỏ ốc, các loại đá màu, đá phát quang trong quá trình đổ sàn, sau đó mài tới khi lộ cốt liệu để lộ ra các sàn nhà đầy họa tiết rực rỡ, bắt mắt. Sàn bê tông mài bóng cũng có thể cắt thành các mảng gạch lớn tùy kích thước. Khách hàng cũng có thể chọn mức mài lộ đá mong muốn như mài lộ cát, lộ đá mi, mài lộ cốt liệu đá hoàn toàn, đồng thời cũng có thể chọn mức bóng sáng mong muốn như bóng mờ, bóng sáng, bóng gương cho công trình sàn nhà của mình.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 
Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)  
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679  ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 3939 - Nguyễn Thành Trung  
Email: info@danhbongsanbetong.com