Lịch trình bảo dưỡng sàn bê tông luôn sáng đẹp

     Bê tông Hoàng Gia là công ty hàng đầu trong ngành đổ, xoa nền, cào cán, bảo dưỡng bê tông đánh bóng, phục vụ hàng chục ngàn mét vuông bê tông đánh bóng trên địa bàn khu vực Tp.HCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Thấu hiểu rằng khách hàng có những mong muốn và ngân sách khác nhau, vì vậy chúng tôi cung cấp các chương trình bảo trì phù hợp với từng khách hàng. Các chương trình bảo trì của Bê tông Hoàng Gia bao gồm dịch vụ được lên lịch định kỳ và bảo trì trong nhà.

Trong quá trình bảo trì sàn theo lịch trình định kỳ, Bê tông Hoàng Gia và khách hàng sẽ hợp tác để phát triển một kế hoạch bảo trì bê tông đánh bóng dài hạn để đáp ứng yêu cầu, mong muốn và tài chính cụ thể của khách hàng. Là một phần của kế hoạch bảo trì dài hạn, lịch trình bảo trì trong nhiều năm được tạo ra, theo đó các nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các quy trình bảo trì sàn cụ thể (ví dụ: đánh bóng nền, mài sàn, sơn epoxy phủ mặt sàn, vệ sinh lau sàn,…) theo các khoảng thời gian cụ thể (ví dụ: 8 tháng, 12 tháng và 24 tháng).

Ưu điểm của chương trình bảo dưỡng theo lịch trình

Các chương trình của Bê tông Hoàng Gia đem lại kết quả đáng ngạc nhiên
    Tiết kiệm chi phí hiệu quả hợp lý.
    Có nhiều sự lựa chọn linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, từng chủ nhà.
    Bảo trì từng bước trong nhà.
    Tổng quan về quá trình kết hợp test kiểm duyệt lại.

Sau khi hoàn thành tiến trình đánh bóng, Bê tông Hoàng Gia sẽ làm việc với các khách hàng để đưa ra một định hướng bảo trì đáp ứng các nhu cầu cụ thể, mối quan tâm về chi phí khi sử dụng nhân lực và thiết bị bảo trì cơ sở hiện có. Trong phạm vi cần thiết, chúng tôi sẽ chỉ định và cung cấp thiết bị, vật tư làm sạch bê tông đánh bóng, bộ tăng cường chuyên dụng, bảo vệ màu nhuộm cũng như các miếng sáp pad mài và đánh bóng. Hỗ trợ kỹ thuật theo yêu cầu. Sẵn sàng giám sát và đánh giá tổng quát định kỳ. Nếu sau nhiều năm bảo trì, sàn nhà xi măng cần được mài đánh bóng lại, Bê tông Hoàng Gia sẽ cung cấp một đội ngũ nhân viên thi công đến để tiến hành các quy trình trẻ hóa, làm tươi mới sàn nhà một cách chuyên nghiệp.
Ưu điểm của chương trình bảo trì trong nhà
Tận dụng nhân công lao động và thiết bị các loại máy hiện đại có sẵn trong nhà, cộng với chuyên môn gần 20 năm trong ngành xây dựng của Bê tông Hoàng Gia.
Khách hàng có quyền kiểm soát các quy trình bảo trì.
Khách hàng yên tâm bởi sự hỗ trợ tâm huyết của nhân viên chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 
Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679  ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 3939 - Nguyễn Thành Trung  
Email: info@danhbongsanbetong.com