Hoàng Gia Group chuyên nghiệp mài sàn bê tông bóng 

    Công ty thi công mài bê tông Hoàng Gia là một trong những đơn vị uy tín, có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực chà sàn bê tông, mài sàn đá tại Việt Nam. Hiện nay, ngoài trực tiếp thi công, chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng phục vụ trong ngành mài nền bê tông, mài sàn đá granite.... như : hoá chất tăng cứng bê tông, hoá chất mài bóng bê tông, phụ gia chống thấm mới nhất được nhập khẩu từ : Mỹ, Đức,  Italy, Nhật Bản…Hoàng Gia Group có giải pháp toàn diện cho mặt sàn bê tông: Xoa phẳng nền; mài sàn đá; xử lý bề mặt tăng cứng, chống bám bụi hoàn thiện bề mặt và sơn epoxy chống thấm, chuyên dùng cho hệ thống mặt sàn các dự án xây dựng công nghiệp, dân dụng và nhà ở thương mại. Hệ thống bề mặt sàn của nhà xưởng sản xuất, nhà máy công nông nghiệp; sàn tầng hầm siêu thị, gara sửa chữa xe; nền showroom trưng bày nội thất, sàn văn phòng; trung tâm nhà hàng tiệc cưới.

Cách đây khoảng 20 năm, kể từ khi ngành thi công mài nền bê tông còn sơ khai mới thủa ban đầu, Ban lãnh đạo những người sáng lập (Founders) công ty Hoàng Gia đã ấp ủ, trăn trở nghiên cứu và lên kế hoạch, phương án thi công làm sàn bê tông đánh bóng từ đầu những năm 2001 và năm 2002, sau đó Doanh nghiệp được thành lập, đi vào hoạt động vào năm 2008, Nhờ những con người xuất thân trong ngành xây dựng, được đào tạo bài bản, những sản phẩm thi công mài bê tông của chúng tôi luôn được khách hàng và đối tác tin tưởng, đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tâm huyết, chất lượng và giao cho công ty Hoàng Gia nhiều dự án thi công triển khai thực tế ngoài công trường.

Đến với thi công mài bóng sàn bê tông chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được sự tận tâm, uy tín và phong cách làm việc của cả tập thể năng động của những nhân viên trẻ với tràn đầy nhiệt huyết được cống hiến cho mọi công trình ở các vùng miền của tổ quốc. Từng nhân viên của Hoàng Gia Group luôn quan niệm và mong muốn mang đến cho quý khách hàng một giải pháp phù hợp, hoàn hảo nhất, một phương án tốt nhất, kinh tế tiết kiệm hợp lý với bức tranh tài chính của chủ đầu tư và đem lại lợi ích tối đa cho bề mặt sàn của Quý khách hàng.

Hoàng Gia Group sinh ra là để phục vụ, chúng tôi phát triển bền vững dựa vào tiêu chí chất lượng, tiến độ để phục vụ khách hàng. Chúng tôi xây dựng năng lực chuyên môn, nâng cao biện pháp thi công, cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách chính là thước đo sự thành công, là niềm vui, là niềm hãnh diện đối với chúng tôi. Với mỗi khách hàng chúng tôi phục vụ sẽ là cầu nối, là sự tin tưởng để Quý khách yêu quý và giới thiệu chúng tôi đến với những đỗi tác, những bạn bè thân thiết của khách hàng với một sự tin tưởng hoàn toàn.

Trải qua thời gian cả đất nước chung tay chống đại dịch Covid-19, Hoàng Gia Group vẫn duy trì, tiếp tục xây dựng niềm tin, đầu tư vào công nghệ mới, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự bài bản hơn nữa để trở thành Công ty cung cấp dịch vụ tổng thể tốt nhất cho mặt sàn bê tông, mặt nền đá mài của các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng và nhà ở thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Hoàng Gia Group đã trở thành một đối tác tin cậy, một địa chỉ luôn được ghi nhớ cho Chủ đầu tư, cho các nhà thầu xây dựng tại thị trường trong nước khi có công trình muốn thi công mới hay bảo dưỡng lại mặt sàn.

   Với phương châm hoạt động : "Bền vững và Gắn bó dài lâu", Bê tông Hoàng Gia cam kết giữ đúng lới hứa với khách hàng, với chủ đầu tư và đối tác về tiến độ thi công, chất lượng công trình và đưa ra tư vấn, lời khuyên giải pháp tối ưu cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn giữ vững tâm thế là một nhà thầu chuyên nghiệp, làm có trách nhiệm với khách hàng trước và sau khi bàn giao dự án.  

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA
Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679  ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 3939 - Nguyễn Thành Trung 
Email: info@danhbongsanbetong.com