Các bước mài tường bê tông trang trí

  Tường bê tông, nhìn tổng thể là một bức tranh lạnh và trống trải với phong cách công nghiệp, nếu đó không phải là phong cách của bạn, hãy khắc phục hay làm mới bằng cách đánh bóng tường bê tông mài để tạo ra các hiệu ứng thị giác cao, mang vẻ đẹp khác biệt. Việc mài tường bê tông đòi hỏi phải nhân viên có thể lực tốt và chăm chỉ chịu khó. Mài tường bê tông xong, bạn có thể tiến hành đánh bóng tường bê tông cho sáng, chúng ta có thể tiến hành sơn, nhuộm màu hoặc thi công các họa tiết bê tông trang trí, bê tông nghệ thuật theo ý chủ đầu tư.

Vệ sinh sạch bề mặt tường
Rửa tường bằng loại nước rửa chén pha loãng. Làm sạch dư lượng xà phòng còn lại bằng một miếng bọt biển và nước sạch. Để tường qua một đêm cho khô ráo.

Lắp đĩa vào máy mài tường bê tông
Gắn miếng pad mài bê tông kim cương vào máy mài cầm tay, pad kim cương đó phải đủ cứng để mài lớp bên ngoài của tường bê tông.

Bắt đầu mài tường bê tông
Trước tiến ta nhấn máy mài vào tường với một áp lực nhẹ. Di chuyển máy mài lên xuống và qua lại trên tường. Sau vài phút bề mặt bê tông bắt đầu xuất hiện độ bóng mịn. Với các vết trám và các vết bẩn dính trên tường thì phải mài lực mạnh hơn. Đối với bề mặt tường bê tông dính sơn, thì phải mài bóc lớp sơn đó đi trước. Tiếp tục chà nhám cho đến khi đạt độ sáng bóng mà bạn mong muốn.

Vệ sinh lại tường bê tông đã mài xong
Lau lại tường bằng khăn ẩm để loại bỏ bụi bẩn sinh ra trong quá trình chà nhám. Lúc này tường bê tông mài đã sẵn sàng cho sơn, tô màu, phủ bóng theo ý gia chủ. 

Hình ảnh công trình tường bê tông được thi công bởi đơn vị Bê tông Hoàng Gia

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA 
Địa chỉ: 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Đà Nẵng: 468 Mai Chí Thọ - P. Hòa Xuân , quận Cẩm Lệ , TP. Đà Nẵng (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI)
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 1: Số nhà 23, Ngõ 898, Ngách 1, Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
Chi nhánh Hà Nội : ĐC 2 : 318 Ngõ 192, Lê Trọng Tấn, P.Định Công. Q.Hoàng Mai (CÓ CHỖ ĐẬU XE HƠI) 
ĐT : (84.28) 2200 9858 - 6275 9112 - 5446 5679  ; Fax : (84.28) 3985 8963
Hotline : 0909 38 3939 - Nguyễn Thành Trung 
Email: info@danhbongsanbetong.com