Bảng giá thi công sàn bê tông mài tại Tp.HCM

    Báo giá thi công sàn bê tông mài bóng (Báo giá đánh bóng sàn bê tông) tại Tp.HCM Bê tông Hoàng Gia, bao gồm giá mài sàn bê tông, báo giá đánh bóng sàn bê tông, giá thi công sàn bê tông mài cần dựa trên nhiều yếu tố như kích thước, độ khó, tiêu chuẩn mài và kỹ thuật đánh bóng, từ đó mới có giá chính xác cho khách hàng, liên hệ: 0909.38 3939 để được giá tốt.
Hiện nay xu hướng thi công sàn bê tông mài ngày càng được ưa chuộng, nhưng để tìm được một đơn vị có dịch vụ báo giá thi công sàn bê tông mài tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam một cách chính xác là việc khó. Để giúp khách hàng hình dung khối lượng công việc và các yếu tố ảnh hưởng tới giá đánh bóng nền xi măng, chúng tôi đưa ra thông tin sau sẽ giúp khách hàng có thể ước tính được đơn giá cho từng hạng mục, từ đó lên chi phí cho công trình thi công.

Trong tư duy, suy nghĩ trước đây về sàn bê tông, đa số mọi người đều hình dung một bề mặt sàn rộng lớn màu xám tối đơn điệu như khi bạn bước vào một nhà kho, một siêu thị. Mang màu sắc trầm và hơi lạnh, không có vẻ ngoài hấp dẫn, những sàn bê tông này chỉ nhằm phục vụ công năng mà chưa quan tâm tới khía cạnh thẩm mỹ để phù hợp với môi trường xung quanh.
Tuy nhiên, khi sàn bê tông mài được áp dụng vào thực tiễn, nó đã đi một chặng đường rất dài so với thưở sơ khai ban đầu. Sàn bê tông hiện đại có màu sắc phong phú, các họa tiết và kết cấu gần như được sáng tạo vô hạn như sàn bê tông sáng bóng, ấm áp, đa màu sắc đã dần thành trào lưu được nhiều khách hàng ưa thích.

Bảng giá thi công sàn bê tông mài tại Tp.HCM
Thông thường, bảng giá dưới đây phù hợp với các yêu cầu mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An. Báo giá thi công sàn bê tông mài này được ước tính cho thi công nhà dân, nhà phố, biệt thự với diện tích vừa và nhỏ.

    Từ 50.000 - 150.000 VND/1m2, dành cho các thiết kế cơ bản với một lớp của bê tông mài bóng với sự sáng bóng, mịn tuyệt vời.
    Từ 150.000 -230.000 VND/1m2, dành cho các sàn có nhiều thiết kế họa tiết trên đó, cũng như các vết cắt, vết xước nghệ thuật, và có hơn 1 màu trên sàn bê tông.
    Từ 240.000 -450.000 Bạn có thể yêu cầu các họa tiết phức tạp, bê tông trang trí, bê tông nội thất, bê tông nhuộm màu, và có thể tạo hình điêu khắc cho sàn bê tông mài bóng.

Khách hàng có nhu cầu báo giá thi công sàn bê tông mài tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, vui lòng liên hệ;

Liên hệ: 0909.38 3939